Sàn gỗ công nghiệp ngoài trời loại nào tốt nhất?

Sàn gỗ công nghiệp ngoài trời loại nào tốt nhất?

Khi cân nhắc lựa chọn vật liệu cho không gian bên ngoài trời, khách hàng thường khá phân vân về vật liệu sàn đá đơn điệu thông thường hay sàn gỗ công nghiệp độc đáo. Để đảm bảo tính đồng bộ hiện đại trong thiết kế nội ngoại thất của gia đình, sàn gỗ công nghiệp ngoài trời là một lựa chọn thú vị cho không gian của bạn. Vậy sàn gỗ công nghiệp ngoài trời loại nào tốt nhất, và đâu là lựa chọn tối ưu?

Sàn gỗ công nghiệp ngoài trời là gì?

Trước khi đi vào lựa chọn các loại sàn gỗ phù hợp, chúng ta cùng tìm hiểu về sàn gỗ công nghiệp ngoài trời hay gọi tắt là sàn gỗ ngoài trời.

Sàn gỗ công nghiệp ngoài trời còn được gọi là sàn gỗ composite với sự kết hợp của nhựa và gỗ trong sản phẩm. Khác với sàn gỗ dùng trong nhà, tỷ lệ nhựa, các chất phụ gia thân thiện với sức khỏe (các lớp của sàn không phải gỗ) cao hơn để đảm bảo độ chịu nhiệt và chịu nước tối ưu hơn cho các tấm sàn. Hạt nhựa và bột gỗ của tấm sàn được kết hợp bằng cách ép và phun đúc, tạo nên sự liên kết bền vững của lớp sàn gỗ.

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp ngoài trời

Với thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn chặt chẽ của nhà sản xuất, sàn gỗ ngoài trời đáp ứng được nhu cầu sử dụng tối ưu trong thời tiết nóng ẩm của Việt Nam.

  • Sàn gỗ ngoài trời vẫn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về tính chống mối mọt cao như các loại sàn gỗ công nghiệp khác.
  • Tính kháng nước cao, chống thấm toàn diện tương đương với các vật liệu thông dụng như gạch hay đá, có thể sử dụng xung quanh các môi trường nhiều nước như bể bơi, hồ cá. Sàn gỗ ngoài trời chịu được nước lên đến 30 ngày trên bề mặt mà không bị cong vênh hay biến dạng. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp là loại sàn gỗ chịu được nước trong thời gian dài nhất hiện nay
  • Tính chịu nhiệt tốt: do đặc thù về vị trí lắp đặt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, các tấm sàn được thiết kế chịu nhiệt cao lên đến 1200C . Các loại sàn ngoài trời ít bị giãn nở, không cong vênh, phồng rộp, co khi gặp sự chênh lệch nhiệt độ.

  • Tính chống trơn trượt của sản phẩm là một yếu tố mà sàn gỗ ngoài trời vượt trội hơn hẳn so với các loại khác. Trong điều kiện ẩm ướt, sàn gỗ công nghiệp chống trơn trượt vẫn đảm vẫn đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong gia đình với độ chống trượt đáng kinh ngạc. Đây là ưu điểm hơn hẳn so với các chất liệu khác như gạch men hay đá khi sử dụng ở không gian bên ngoài.
  • Sàn gỗ ngoài trời cũng có khả năng chống phai màu, chống tia tử ngoại và chống trầy xước tối ưu. Nó cũng dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Màu sắc mẫu mã của các sản phẩm sàn gỗ ngoài trời hết sức đa dạng và phong phú, đảm bảo phù hợp với không gian sống của bạn.

Sàn gỗ công nghiệp ngoài trời nào tốt nhất?

Với các ưu điểm trên, lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cao cấp sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của bạn. Tùy thuộc nhu cầu sử dụng và vị trí lắp đặt, khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm cao cấp đến từ các thương hiệu uy tín với chế độ bảo hành hợp lý. Lựa chọn sàn gỗ ngoài trời sẽ tạo nên một không gian sống xanh, hiện đại và hài hòa, một cuộc sống hạnh phúc hơn!

Share this post


các sản phẩm rèm cửa đẹp nếu bạn thích chụp ảnh hàn quốc để thiết kế catalogue đẹp để du lịch campuchia