Sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho nhà tắm cần lưu ý điều gì?

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho nhà tắm cần lưu ý điều gì?

Việc lựa chọn sàn gỗ trong nhà tắm là xu hướng mới hiện nay. Nó vừa đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ hài hòa cho tổng thể ngôi nhà, thân thiện với môi trường, vừa đảm bảo được sự an toàn hơn cho người sử dụng. Ông cha ta có câu “của bền tại người”, việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho nhà tắm cần lưu ý điều gì và cần đáp ứng những yêu cầu nào để tăng thời gian sử dụng cho sản phẩm. Những lời khuyên hữu ích sau đây mong rằng sẽ giúp ích cho khách hàng khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

Lưu ý khi lựa chọn sản phẩm sàn gỗ cho nhà tắm

Do khu vực nhà tắm là khu vực khá đặc thù, ẩm thấp hơn rất nhiều với các khu vực khác trong cả nhà nên lựa chọn sàn gỗ nào rất quan trọng.

Trên thị trường hiện nay, các loại sàn gỗ sử dụng cho khu vực đặc biệt như nhà tắm đến từ các thương hiệu nổi tiếng từ các nước Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Đức, Thụy Sỹ…Nổi tiếng nhất trong dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước của nhà tắm là các sản phẩm đến từ Malaysia. Hầu hết các sản phẩm chính hãng đều có tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt, thời gian bảo hành tốt với các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ nhà sản xuất.

  • Lựa chọn sản phẩm chịu nước tốt, độ dày cao, vân sần chống va đập.
  • Lựa chọn các nhà cung cấp chính hãng, chọn lọc các tư vấn hợp lý từ người bán hàng, các đại lý cung cấp sàn gỗ uy tín sẽ có chế độ đảm bảo tốt hơn cho sản phẩm. Từ đó, xem xét sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.
  • Tham khảo các gói bảo hành, tư vấn hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng của sản phẩm, khách hàng sẽ có những lựa chọn sáng suốt nhất đảm bảo độ bền đẹp cho phòng tắm của mình

Lưu ý khi sử dụng sàn gỗ cho nhà tắm

  Khi sử dụng sàn gỗ cho nhà tắm, gia chủ nên chú ý những điều sau:

  • Luôn đảm bảo cho sàn không bị nước đọng, khi sử dụng xong nhà tắm nên lau sàn bằng vải khô mềm thấm hết nước thừa.

  • Trong phòng tắm nên có quạt thông gió, tạo sự thông thoáng tối đa cho khu vực này. Việc sử dụng bồn tắm có vách ngăn cũng là một lời gợi ý hữu ích.
  • Sử dụng các tấm thảm tại những vị trí dễ có nước đọng như bồn rửa mặt, bồn tắm…
  • Ở vị trí tiếp giáp giữa phào gỗ và tường, thường xuyên kiểm tra tránh nước đọng.
  • Lưu ý khi sử dụng sàn gỗ nhà tắm vào mùa đông, đó là thời điểm sử dụng nước nóng nhiều, sau khi sử dụng nhà tắm nên lau những vật dễ bị hơi ẩm bám vào, hạn chế rơi xuống sàn.
  • Hạn chế sử dụng hóa chất lên sàn gỗ nhà tắm. 

  • Gọi thợ đến kiểm tra, bảo hành định kì không chỉ sàn gỗ trong phòng tắm mà sàn gỗ trong nhà, phát hiện sớm các hư hại để khắc phục kịp thời.

Ngoài việc lát nền, bạn có thể lát luôn tường nhà tắm đảm bảo sự hài hòa của cả tổng thể.  Trên đây là các thông tin tham khảo, tùy từng không gian cụ thể, khách hàng cũng có thể áp dụng những cách khác nhau để duy trì chất lượng cho sàn gỗ. Mọi thắc mắc cần tư vấn, đội ngũ tư vấn sàn gỗ công nghiệp Quikstep sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa!

Share this post


các sản phẩm rèm cửa đẹp nếu bạn thích chụp ảnh hàn quốc để thiết kế catalogue đẹp để du lịch campuchia